Giới thiệu

Shop Mẹ Bé 24h

Địa chỉ : Số 19 Ngách 15/51 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 01649 555 639  

Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh đồ dùng mẹ và bé 

Ngày nay cuộc sống phát triển, mọi người ai cũng có nhiều điều kiện chăm sóc cho bản thân và gia đình mình. Đặc biệt, việc chăm chút cho những đứa con thân yêu được quan tâm, chú trọng nhất. Cha mẹ nào cũng muốn đem lai cho con mình những gì tốt nhất, hay nhất, đẹp nhất để các con có thể phát triển một cách toàn diện từ khi con trong bụng mẹ đến lúc cắp sách đến trường.

 

Hiểu được những nỗi lo của cha mẹ, Mẹ bé 24h mong được góp một phần nhỏ giúp các bậc cha mẹ trong việc chăm con có được những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, phù hợp điều kiện kinh tế nhất với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Avent, Spectra. Tại Mẹ bé 24h, cha mẹ có thể lựa chọn mọi thứ để chăm sóc cho bé cưng của mình như bỉm , tã lót, máy hút sữa, đồ dùng cho bé, đồ dùng cho me, thời trang cho mẹ, đồ chơi cho bé. ….  Mẹ bé 24h cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành chính hãng. Tất cả sản phẩm đưa đến khách hàng đều là sản phẩm tốt nhất, đạt nhiều sự tin tưởng nhất, hướng đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng, luôn làm hài lòng khách hàng. Đến với Mẹ bé 24h, các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình trước khi mua hàng và Mẹ bé 24h cũng dành nhiều sự ưu đãi đặc biệt khi mua hàng cùng chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất

Ngày nay đời sống phát triển, mọi người có điều kiện để chăm sóc cho bản thân và gia đình thân yêu của mình. Đặc biệt, việc chăm lo cho những đứa con thân yêu được quan tâm và chú trọng nhất. Bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn cho các con những điều kiện sống tốt nhất để các con phát triển một cách toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến lúc tới trường. 

Mọi thông tin xin liên hệ: Mẹ Bé 24h - Số 19 Ngách 15/51 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 01649.555.639

Chúc cha mẹ có luôn có được những điều tốt nhất, thiết thực nhất dành cho bé yêu của mình !

0947149129
Go to Top Nhắn tin với chúng tôi