Lý do các mẹ nên sử dụng máy hút sữa sau sinh

Máy hút sữa đã trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ các mẹ trong việc kích sữa, hút sữa để mẹ có thể trữ được nhiều sữa hơn cho con.

Máy hút sữa đã trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ các mẹ trong việc kích sữa, hút sữa để mẹ có thể trữ được nhiều sữa hơn cho con.

Hãy cùng xem những lý do các mẹ cần mua máy hút sữa:

1, Tránh bị áp xe vú

Sau khi sinh, nhiều mẹ sữa về nhiều hoặc ít sữa nếu như không được vắt sữa kịp thời thì lượng sữa sẽ bị tích trong ngực và sẽ gây nên tình trạng áp xe vú.

Việc dung máy hút sữa sẽ giúp các mẹ giải quyết được tình trạng đó. Khi dung máy hút sữa, sữa trong ngực mẹ sẽ được hút cạn và sữa mới cũng sẽ tiết ra nhiều hơn.

Máy hút sữa bằng tay Gb Baby

2, Tiết kiệm thời gian

Nhiều mẹ dung máy hút sữa bằng tay hoặc tự vắt tay sẽ tốn nhiều thời gian và mất sức, có khi còn gây nên đau rát ngực.

 Để hạn tiết kiệm thời gian cũng như sức của mẹ, lúc này các mẹ hãy sắm cho mình máy hút sữa điện, vừa hữu ích và hút sữa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3, Sử dụng máy hút sữa tích sữa nhiều hơn cho con

Trong thời gian đầu sinh con, lượng sữa mẹ về chưa được nhiều và bé cũng chưa quen với việc bú mẹ. Lúc này sữa non trong ngực mẹ đã về và mẹ cần cho con bú sữa non đó, vì sữa này có nhiều chất đề kháng rất tốt cho cơ thể be.

Với bé chưa bú mẹ được bạn có thẻ dung thìa bón ít sữa cho bé uống từ từ, và để sữa tiết ra nhanh hơn và nhiều hơn thì bạn nên dung máy hút sữa.

máy hút sữa real bubee

Các loại máy hút sữa hiện nay được các mẹ tin tưởng sử dụng:

1, Máy hút sữa điện đôi real Bubee

2, Máy hút sữa điện đôi Yiyadodo

3, Máy hút sữa CM Bear

4, Máy hút sữa Kichilachi

5, Máy hút sữa BimirthCác bài viết khác

0947149129
Nhắn tin với chúng tôi