Giúp mẹ có thêm niềm vui khi hút sữa

Sử dụng máy hút sữa đúng cách sẽ giúp mẹ có thêm niềm vui khi hút sữa

Mẹ nào cũng muốn con mình được nâng niu, chiều chuộng, khi sinh ra được hưởng niềm vui nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy làm sao giúp mẹ có thêm niềm vui khi hút sữa ?

Chiếc máy hút sữa là niềm vui không thể thiếu của các mẹ sau sinh, nhưng nhiều lúc cái cảm giác ngồi một mình sau cái máy kêu ro ro và hút từng chai sữa khiến các mẹ nhiều lúc cảm thấy mình không khác gì một chú bò sữa. Để giúp mẹ giải tỏa những cảm giác buồn chán ấy, mẹ có thể thực hiện những cách sau để giúp mình luôn có niềm vui khi hút sữa

1. Khi hút sữa, nếu bạn nghĩ đến cảnh con mình được nuôi bằng sữa mẹ, con sẽ luôn khỏe mạnh, được hưởng cả một gia tài sữa mẹ bạn sẽ cảm thấy vui ngay. Vì khi sử dụng máy hút sữa bạn không những tiết kiệm được khối tiền, con bạn khỏe hơn, mà bạn cũng sẽ làm tăng thêm tình mẫu tử thiêng liêng.

Giúp mẹ có thêm niềm vui khi hút sữa

2. Nhìn bình sữa mỗi lúc một đầy hơn, từ 30ml đến 60ml cho đến 90ml, 120ml hay 150ml, cứ thể quan sát đến khi sữa đầy bình, mẹ sẽ cảm thấy đó thực sự là một điều kỳ diệu

3. Trong lúc hút sữa, mẹ có thể mở điện thoại và chơi một game vui để giải tỏa tâm trí, thêm nữa để tiết kiệm thời gian hút sữa và công sức bạn nên sử dụng máy hút sữa điện đôi có thể hút và hai bên, và bạn dùng thêm áo hút sữa rảnh tay để mẹ có thể thoải mái làm việc khác trong khi hút sữa.

4. Khi bé yêu nhà bạn được nuôi bằng sữa mẹ, con bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn và thông mình hơn. Đây sẽ là động lực để bạn có vắt bao nhiêu sữa cũng chẳng thấy chán. 

5. Một cách nữa để giúp mẹ giảm áp lực khi hút sữa, đó là mua và sử dụng máy hút sữa điện đôi Real Bubee, không những giúp mẹ giảm bớt nỗi lo về kinh tế, mà máy có thể hút hai bên, giúp mẹ hút sữa nhanh hơn các loại máy khác. Thật còn gì bằng trong khi giảm được thời gian hút sữa, sữa về nhanh và nhiều hơn.

6. Sữa mẹ khác với sữa công thức, pha xong tối đa 2 tiếng để ngoài phải đổ bỏ, sữa mẹ có thể dùng cho bé trong vài tháng, thậm chí một năm nhờ chế độ bảo quản sữa cẩn thận.

7. Mẹ sẽ không cần phải đi đến phòng tập thể dục ngay sau sinh vì hút sữa và cho con bú bằng sữa mẹ có thể giúp mẹ đốt cháy lượng calo nhiều hơn các chế độ ăn kiêng hay luyện tập. 

sử dụng máy hút sữa

Sử dụng máy hút sữa đúng cách sẽ giúp sữa mẹ về nhanh và nhiều hơn

8. Cơ thể của mẹ được tạo thành một cách hoàn hảo để có thể cho con bú khi được nhận lãnh thiên chức cao quý. 

9. Hãy luôn nghĩ đến những điều tích cực trong khi hút sữa, rằng sắp hút sữa xong rồi, chỉ còn 5 phút nữa thôi, cố gắng lên nào !

10. Hút sữa là cơ hội để nhũ hoa của mẹ vốn nằm sát dí vào trong bầu ngực nay sẽ có cơ hội “núi non điệp trùng” như bao người khác.

11. Bầu ngực mỗi bên không cho được lượng sữa ngang bằng nhau và nếu chỉ lấy lệch một bên, mẹ sẽ bị ngực lệch xấu xí cho xem!

12. Hút sữa là lúc cho bạn cảm giác sung sướng nhất khi hai bầu ngực đang căng sữa.

13. Nhờ sử dụng máy hút sữa đôi Real Bubee, mẹ sẽ có thêm căn cứ để biết con đã tiêu thụ được bao nhiêu sữa mẹ trong một ngày, một tháng và một năm.

Nếu bạn thấy bài viết hay, tham gia cộng đồng Mẹ Bé 24h nhé !
Các bài viết khác

Máy hút sữa không BPA Free là gì

Gần đây mọi người thường nghe trên báo chí hay các phương tiện truyền thông đều nhắc đến hai từ "BPA Free". Hãy cùng Mẹ Bé 24h tìm hiểu ý nghĩa và độ nguy hiểm của BPA Free nhé !

Máy hút sữa điện đôi Yado UK giá rẻ chính hãng

Máy hút sữa điện đôi YADO hàng UK, siêu phẩm đàn em của máy hút sữa điện đôi Real Bubee UK đã ra đời giúp giải quyết vấn đề tắc tia sữa - sữa về mà bé không kịp bú - bé không chịu bú mẹ - đảm bảo BPA Free cho mẹ và bé

Các phương pháp sơ cứu khi trẻ bị hóc

Khi phát hiện hay nghi ngờ trẻ bị dị vật đường thở, tùy từng trường hợp mà có cách xử trí hợp lý. Cần giữ bình tĩnh, tránh cố gắng móc dị vật ra khỏi miệng trẻ vì chưa...

Giải pháp giúp bà bầu dễ ngủ hơn khi mang thai

Giấc ngủ là điều cực kỳ quan trọng trong quá trình mang thai, bà bầu có giấc ngủ ngon thai nhi mới có thể phát triển khỏe mạnh
0947149129
Nhắn tin với chúng tôi