Đá khô thanh 2 ngăn - Mẹ Bé 24h

75.000₫

Giá gốc 90.000₫ Tiết kiệm 15.000₫

Thương hiệu : Việt Nam

Mã sản phẩm: dakhohaingan

Mô tả:

Hướng dẫn sử dụng:

-         Trước khi dùng phải vệ sinh vỏ hộp, rồi cho vào ngăn đá để cấp đông (khoảng 3-8h), sau đó mới cho vào thùng xốp/ túi giữ nhiệt/ dụng cụ giữ lạnh để bảo quản.

-         Khi đã đông cứng có thể giữ lạnh 8h-12h mới tan về dạng lỏng ban đầu (tùy theo số lượng đá khô, trọng lượng/ kích thước hàng cần bảo quản).

-         Có thể tái sử dụng nhiều lần, hiệu quả giữ lạnh sẽ giảm dần theo thời gian và tần suất sử dụng.

-         Khi không sử dụng trong thời gian dài có thể để đá ngoài nhiệt độ thường, hoặc trong ngăn đá.

-         Không sử dụng khi hộp có hiện tượng rò rỉ, vỡ, thủng...

Lưu ý để xa tầm tay trẻ em, không được ăn hay uống.

Công dụng: - Được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản, giữ lạnh chai lọ đựng sữa mẹ, sữa đóng chai, váng sữa, sữa chua, hoa quả, thực phẩm...

- Cũng có thể sử dụng trong chăm sóc y tế (lạnh), chăm sóc sức khoẻ thể thao, chăm sóc da đẹp, sử dụng cho quạt điều hòa cần hỗ trợ làm mát bằng đá khô, và các lĩnh vực khác...

Liên hệ 01649555639

 

Chat ngay

Đá khô với hộp nhựa bằng chất liệu HDPE thực phẩm, sạch, đẹp, an toàn, không độc hại, không vị, không cháy nổ, chống mài mòn...


Với thiết kế khoa học, miệng hộp được gắn kín, đã qua kiểm tra rơi tự do từ độ cao 2 mét, hoặc dưới trọng lượng 80 kg mà không bị rò rỉ.

Hơn nữa việc sử dụng thanh đá khô đã gắn kín cũng hạn chế thoát khí CO2 (gel khô là dạng rắn của CO2) ra ngoài hơn các thanh đá khô phải đổ nước.

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Trung tâm Kiểm tra Công nghiệp Hóa chất Thượng Hải, thông qua Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và kiểm định vật lý & hóa học của SGS.

Kích thước: 15 x 12 x 5 cm, có thể giữ 2-4 bình không bị đổ trong quá trình vận chuyển.

Có thể kết hợp với đá khô túi để tiết kiệm chi phí.

Thời gian giữ lạnh 8h-12h.

0947149129
Nhắn tin với chúng tôi