Chơi game nhỏ, nhận quà lớn cùng iCheck Scanner

Bắt đầu từ 2/4, một “cơn bão” quà tặng mang tên iCheck Scanner sẽ “đổ bộ” với hàng trăm phần thưởng giá trị. Hãy nhanh tay tải ngay app iCheck Scanner để ôm quà khủng về nhà nào!

Nhằm gửi lời tri ân tới những thành viên đang sử dụng ứng dụng iCheck Scanner, công ty cổ phần iCheck tổ chức minigame quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đối tượng tham gia là tất cả thành viên của iCheck Scanner trên toàn quốc.

Cách thức tham gia

Để tham gia minigame, trước hết bạn cần tải ứng dụng iCheck Scanner về điện thoại trên Appstore hoặc CH Play và đăng ký làm thành viên của iCheck.

Hằng ngày, sau khi sử dụng iCheck Scanner để quét mã vạch hoặc mã QR Code cho bất kì sản phẩm nào đó, bạn sẽ nhận được  DUY NHẤT một mã dự thưởng gồm 7 chữ số.

iCheck Scanner

Người chơi sử dụng iCheck Scanner để quét mã sản phẩm


iCheck Scanner


Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được một mã dự thưởng là dãy gồm 7 chữ số

ưu ý: Mỗi mã dự thưởng tương ứng với một cơ hội trúng giải. Do đó, sử dụng iCheck Scanner hằng ngày sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nhận thưởng hơn.

Thể lệ trúng thưởng

Người chơi so sánh với kết quả quay số trên mục Cộng đồng của iCheck Scanner hoặc xem livestream trên kênh youtube iCheck Channel để biết mình có may mắn trở thành chủ nhân của những phần thưởng giá trị không.

iCheck Scanner

Mã dự thưởng có 7 chữ số trùng với kết quả quay số, bạn sẽ nhận được giải Nhất

 

Kết quả quay số sẽ được công bố vào 20h hằng ngày. Người chơi nếu quét mã vạch hoặc mã QR Code của sản phẩm sau 20h sẽ được cấp mã dự thưởng của ngày hôm sau.

Giải Nhất: Mã dự thưởng có 7 chữ số trùng với kết quả quay số;

Giải Nhì: Mã dự thưởng trùng với 6 số cuối của kết quả quay số;

Giải Ba: Mã dự thưởng trùng với 5 số cuối của kết quả quay số.

Cơ cấu giải thưởng

Cách thức chơi minigame đơn giản cùng phần thương hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ minigame lần này. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải và sử dụng iCheck Scanner để có cơ hội nhận được:

Giải Nhất: 80.000.000 đồng;

Giải Nhì: 8.000.000 đồng;

Giải Ba: 800.000 đồng.


iCheck Scanner

Kết quả quay số do hot girl Linh Napie và Minh Châu công bố


Nếu trúng giải, người chơi vui lòng liên hệ 0902195488 để nhận thưởng.


iCheck Scanner là một ứng dụng di động kiểm tra mã vạch hàng hóa nhằm mục đích minh bạch thông tin sản phẩm. Thông qua tính năng quét mã Barcode và QR code, iCheck cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản như giá cả, nhà sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Việc đưa thông tin sản phẩm lên ứng dụng iCheck Scanner cũng là một cách giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng của mình. Trong bối cảnh các kênh bán hàng online tỏ ra ưu thế vượt trội thì đây cũng là một phương thức tốt để doanh nghiệp quảng cáo, tăng doanh thu bán hàng.

Với hơn 10 triệu người dùng, iCheck Scanner tự hào là ứng dụng di động chung tay góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp trước nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan..


(Theo Khám phá).

Nếu bạn thấy bài viết hay, tham gia cộng đồng Mẹ Bé 24h nhé !Các bài viết khác

Có nên quan hệ khi mang thai

Trong quá trình phụ nữ mang thai, vợ chồng vẫn có thể quan hệ bình thường, nhưng cần phải nhẹ nhàng và nên tránh quan hệ qua đường hậu môn hoặc thổi vào âm đạo vì dễ gây...

Nguyên nhân và dấu hiệu để nhận biết thai chết lưu

Thai chết lưu chỉ được xác nhận khi trứng thụ tinh đã làm tổ trong tử cung, nhưng vì một số lý do nào đó khiến thai không thể phát triển bình thường, bị chết và lưu lại trong tử cung của người mẹ trên 48 giờ.

Những bệnh nguy hiểm với trẻ em

Với những người làm cha mẹ, việc chăm sóc con cái, bảo vệ sức khỏe trẻ em là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Những bệnh nguy hiểm với trẻ em dưới đây có thể dẫn đến tử vong...

Tiêm phòng cho phụ nữ trước khi mang thai

Chuyện gì quan trọng hơn việc thụ thai của vợ chồng bạn? Tất nhiên là việc tiêm phòng trước khi mang thai rồi. Tiêm phòng không chỉ giúp mẹ bầu khỏe mạnh hơn mà còn là "tấm...
0947149129
Nhắn tin với chúng tôi