Mã sản phẩm: CCCT
chút chít cầm tay
0 (86.67%) 0 votes

35.000đ

Nhập số điện thoại đặt hàng nhận ngay khuyến mãi

Chat ngay

Thú bông tập cầm nắm chút chít cho bé
Đồ chơi ko thể thiếu cho các bạn từ 3 tháng tuổi
Kỹ năng cầm nắm đóng vai trò bước đệm đầu tiên giúp phát triển trí não cho bé yêu.


Cầm nắm là một trong những kỹ năng quan trọng vì nó là một dấu hiệu tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Nếu mẹ luyện tập cho bé khả năng cầm nắm sẽ giúp cho trí não của trẻ trở nên nhanh nhạy và phát triển tốt hơn.

Vì vậy khoảng thời gian này còn được gọi là “giai đoạn phát triển vàng” của bé
Thú bông có tay cầm là đồ chơi bằng vải mềm cao 20cm, ko xù bay lông, an toàn với 3 hình ngộ nghĩnh dành cho các bé trên 3 tháng tuổi. Đồ chơi có thiết kế vừa tay cầm của trẻ, tạo ra tiếng xúc xắc hay tiếng kêu nhẹ chút chít khi trẻ bóp vào con thú, giúp bé phát triển khả năng thị giác, thính giác...thu hút sự tập trung của trẻ.
Khi giặt các mẹ tránh ngâm thú bông lâu trong nước và vặn bóp mạnh nha.


Sản phẩm của hãng Skip hop nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng nha.

Kỹ năng cầm nắm và vai trò đối với não bộ

Phát triển và phân chia vai trò chỉ huy

Các phản xạ bản năng củả bé 3 tháng tuổi hầu như không còn, bé bắt đầu chú ý và có phản ứng với môi trường xung quanh. Lúc này, não bộ như một đầu chỉ huy các cử động của bé, trong đó có khả năng cầm nắm. Khi bé phát triển tốt kỹ năng này sẽ kích thích ngược lại lên trí não, dần dần sẽ giúp bé có thể điều khiển, phối hợp và sử dụng đôi tay linh hoạt hơn.Thúc đẩy giác quan xúc giác

Thông qua động tác cầm nắm, bé có những cảm nhận về mọi đồ vật. Việc cầm nắm sẽ giúp cho xúc giác phát triển tốt hơn bằng cách nhận biết được cái nào mềm, cứng, mịn, nóng, lạnh,…

Kích thích các cảm xúc tích cực

Cảm xúc của bé khi lớn lên chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những ngày thơ bé. Nếu mẹ muốn bé có một tâm hồn đẹp thì nên tạo cho bé những cảm xúc tích cực. Việc tự mình “khám phá” kỹ năng cầm nắm sẽ cho bé sự vui vẻ, hào hứng, thích thú đồng thời giúp bé có tính tự lập hơn khi được tự làm mọi việc.


Liên hệ 01649 555 639

0947149129
Nhắn tin với chúng tôi